Wipro Unza nhận giải thưởng bình chọn một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á
2379 views
22-09-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Công ty Wipro Unza Việt Nam đã vượt qua hơn 100 công ty khác được đề cử trong 24 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau để vinh dự nhận giải thưởng một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2018!

Đây cũng là lần đầu tiên tạp chí HR Asia tổ chức chọn các doanh nghiệp Việt Nam tham gia giải thưởng uy tín Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.  Hàng nghìn người lao động trên khắp Việt Nam đã tham gia phản hồi trong một khảo sát về môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia thực hiện, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia cấp cao về ngành quản lý nhân sự và các lãnh đạo doanh nghiệp. Lễ vinh danh các công ty đoạt giải vừa được tổ chức tại tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/9/2018 vừa qua.

Công ty Wipro Unza đã vượt qua hơn 100 công ty khác được đề cử trong 24 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau để vinh dự nhận giải thưởng đáng trân trọng này. Ông Phạm Hải Văn, Tổng giám đốc Wipro Unza cho biết: “Đây là kết quả từ sự gắn kết và cống hiến của tất cả nhân viên, cùng nhau tạo dựng một môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai của mình. Đồng thời, giải thưởng cũng chứng minh việc Công ty Wipro Unza đã tập trung xem  nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của mình; xem điều này là thiết yếu trong quá trình phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi đã chứng minh rằng một khi tập thể đoàn kết thì chúng ta sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào mình mong muốn”.

Với việc nhận được giải thưởng uy tín này, Wipro Unza tiếp tục xác lập vai trò như là một điểm đến lý tưởng hàng đầu cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm nơi phát triển tài năng, xây dựng sự nghiệp. Wipro Unza sẽ đem đến cho nhân viên đủ sự thử thách trong công việc để thúc đẩy giới hạn của họ và không ngừng nâng cao năng lực.

Bảng xếp hạng những nơi làm việc đáng mơ ước nhất ở châu Á 

Giải thưởng Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á của tạp chí HR Asia (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards) được tổ chức bởi một trong những tạp chí danh giá nhất của khu vực cho các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự. Quá trình bình chọn được thực hiện bởi ban thẩm định độc lập gồm chuyên gia của từng lĩnh vực, các học giả, nhà báo và đại diện cơ quan chính phủ.

Kết quả bình chọn dựa trên nghiên cứu đánh giá tổng thể về môi trường làm việc, công tác nhân sự, sự gắn kết và mức độ hài lòng về môi trường làm việc của nhân viên.  Điều này đã khiến cho Giải thưởng trở thành một trong những giải thưởng danh giá nhất, đo lường chính xác nhất được trao cho các nước trong khu vực châu Á.


Source: Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn

RELATED NEWS

Tập đoàn WMC bổ nhiệm tân Phó Tổng Giám Đốc Hoạch Định Và Phát Triển Nguồn Lực

3276 views
17-12-2018
Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) vừa công bố bổ nhiệm ông James Young vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực

Tập đoàn Lazada công bố kế hoạch kế nhiệm ông Pierre Poignant làm Giám đốc điều hành

1033 views
13-12-2018
Lazada phát đi thông cáo công bố ông Pierre Poignant được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO), bà Lucy Peng vẫn giữ chức Chủ tịch điều hành.

Fusion sẽ tiếp nhận quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao Alba Wellness Resort Huế và khách sạn Thanh Tân Hot Springs

1979 views
12-12-2018
Fusion là một tập đoàn lớn đi đầu với chuỗi nghĩ dưỡng kết hợp spa nổi tiếng ở Việt Nam nói riêng và ở Đông Nam Á nói chung. Vừa qua, tập đoàn cũng ký hợp đồng kết hợp cùng Alba quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao Alba Wellness Resort Huế và khách sạn Thanh Tân Hot Springs.

Vietravel nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator lần 2

1750 views
02-12-2018
Năm 2018, Vietravel là Công ty Du lịch Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và xuất sắc đạt danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator lần thứ hai liên tiếp. Được biết, các ứng viên của hạng mục này hầu hết đều là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

IPPG – Tập đoàn Liên Thái Bình Dương được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018

2150 views
02-12-2018
Tập đoàn Liên Thái Bình Dương vinh dự có tên trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 - Profit500

Mua đồ công nghệ thời 4.0

1983 views
11-12-2018

Nhộn nhịp mùa hàng Tết

1877 views
10-12-2018