Ứng dụng công nghệ kĩ thuật số vào việc tổ chức sự kiện thời đại công nghiệp 4.0
1449 views
12-09-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Để tối ưu hoá dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực, VDEs (Virtual Desire Event) đã tiên phong đưa các ứng dụng công nghệ vào việc tổ chức sự kiện. Vdes đã tạo ra công cụ giúp kết nối nhu cầu của nhà tổ chức sự kiện đến với các nhà cung cấp, đặc biệt là các địa điểm tổ chức sự kiện hiệu quả và nhanh chóng trên cùng một nền tảng.

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều và dần trở nên thiết yếu. Tuy nhiên, để tự lập kế hoạch tổ chức sự kiện có thể sẽ chiếm rất nhiều thời gian, từ vài ngày đến vài tuần để tìm đúng địa điểm và nhà cung cấp phù hợp với yêu cầu. Việc đi kiểm tra địa điểm xem có phù hợp với nhu cầu của sự kiện cũng làm mất thời gian và nhân lực.

Trợ lý online giúp tìm kiếm địa điểm

Để tối ưu hoá dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực, VDEs (Virtual Desire Event) đã tiên phong đưa các ứng dụng công nghệ vào việc tổ chức sự kiện. Vdes đã tạo ra công cụ giúp kết nối nhu cầu của nhà tổ chức sự kiện đến với các nhà cung cấp, đặc biệt là các địa điểm tổ chức sự kiện hiệu quả và nhanh chóng trên cùng một nền tảng. Công cụ này giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian và nhân lực khi tìm kiếm địa điểm phù hợp. Khách hàng có thể truy cập vào website của VDEs và trải nghiệm dịch vụ tìm kiếm, khảo sát địa điểm thực tế ảo dựa theo yêu cầu cá nhân.

Khi truy cập vào website của VDEs, người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được các địa điểm khác nhau một cách đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể so sánh các địa điểm tổ chức để có được lựa chọn phù hợp và nhận được báo giá địa điểm mong muốn trong vòng 24 giờ. Thú vị nhất là bạn có thể  tham quan địa điểm trực tuyến qua công nghệ 360 của VDEs. Công nghệ này giúp kết nối nhà tổ chức sự kiện không chỉ với địa điểm phù hợp mà mạng lưới sâu rộng các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đi kèm. Thông tin và giá thuê của từng địa điểm được liệt kê chi tiết, luôn được cập nhật và minh bạch về chi phí.

 

Đội ngũ trợ lí online 24/7 luôn sẵn sàng để trả lời các thắc mắc của khách hàng. VDEs còn có chính sách đảm bảo hoàn tiền lên đến 100% khi sự kiện không thể diễn ra và luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí cho bạn để sự kiện có thể hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Trong tương lai, trợ lý online sẽ được tự động hóa với công nghệ trí tuệ nhân tạo không chỉ giúp người dùng trong việc tìm kiếm và đặt dịch vụ mà còn giúp quản lí các công việc tổ chức trước và sau sự kiện. Người dùng không còn phải căng thẳng và áp lực vì đã có cánh tay phải đắc lực là trợ lí VDEs.

Biến giấc mơ thành hiện thực một cách hiệu quả và hợp lý

Tổ chức sự kiện, nhất là tiệc cưới hay sinh nhật, chính là biến giấc mơ của một ai đó trở thành hiện thực. Mỗi người là một cá thể khác nhau và mỗi sự kiện đều là duy nhất nên đó phải là những kỷ niệm khác biệt, những trải nghiệm độc đáo và khó quên. Hiểu được điều đó, VDEs luôn mong muốn mang đến những sự kiện ấn tượng và đáng nhớ cho khách hàng.

Trong ngành tổ chức sự kiện, VDEs là trang thương mại điện tử đầu tiên về sự kiện áp dụng trí tuệ nhân tạo để thu thập dữ liệu và học hỏi từ trải nghiệm của khách hàng nhằm tạo ra một ứng dụng hiệu quả có thể thay thế các dịch vụ tổ chức sự kiện đối với những sự kiện từ nhỏ đến trung bình. Quan trọng hơn, bạn sẽ không phải trả bất cứ phí nào cho đến khi bạn hài lòng với địa điểm tổ chức. Tất cả giá thuê đều rõ ràng và trực tiếp dựa trên chính sách bảo đảm giá tốt nhất.

Bạn chỉ cần chọn, đặt và so sánh tất cả các địa điểm trong một nền tảng tin cậy với công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo tiên tiến, đặt phòng trực tuyến để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Vdes bảo đảm giá tốt nhất, liên kết với các đối tác lớn trong ngành giúp bạn nhận được các chiết khấu hấp dẫn từ các đơn vị cung cấp địa điểm chuyên nghiệp.

Ra đời từ giấc mơ của nhóm người trẻ đầy tâm huyết mà đại diện là Ngọc Nguyễn, (người nổi danh trong lĩnh vực quản lý khách sạn là Tổng quản lý - General Manager trẻ tuổi của resort 5 sao), VDES đã đạt được một số thành tựu và được cộng đồng start up công nhận. Công ty đã gọi vốn được 150,000 USD và đạt được các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế bao gồm Á Quân cuộc thi Start up dành cho người Việt toàn cầu - Vietchallenge, Top 6 Hatch Fair, Top 5 MIST - Mekong Innovative Startups in Tourism (MIST)

VDEs có mục tiêu chiến lược là trở thành một kênh chính thống cung cấp tất cả thông tin nhà cung cấp không chỉ địa điểm mà còn cả hệ sinh thái ngành tổ chức sự kiện  giúp thúc đẩy cả ngành MICE và du lịch của Việt Nam. Là một Start-up, VDEs lại là mô hình quá mới đối với Việt Nam nhưng với tinh thần kiên trì và nỗ lực với mục tiêu đề ra, đến nay VDEs có khoảng 90 đối tác với hơn 300 phòng tiệc, mỗi tháng có khoảng 800 khách hàng.

Hiểu hơn về Ngọc Nguyễn, Giám đốc điều hành của VDEs

Cô gái trẻ này đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn và sự kiện thông qua các thương hiệu khách sạn quốc tế. Khai trương thành công năm khách sạn sang trọng trong đó có ba khách sạn với vị trí Tổng quản lý, đạt được lợi nhuận chỉ sau 5 tháng hoạt động, chủ trì các cuộc họp CEO cho đến các sự kiện lớn với hàng nghìn người. Khách sạn lớn nhất mà Ngọc từng làm việc trên cương vị Tổng Giám đốc là 258 phòng với 400 nhân viên và có doanh thu lên đến 10 triệu USD mỗi năm. Hầu hết, tôi tham gia vào giai đoạn tiền khai trương và xây dựng chúng khi chỉ mới là một công trình cho đến khi trở thành một khách sạn hoàn chỉnh và có thể mang đến lợi nhuận. Quản lý Điều hành và Đồng sáng lập Hội cựu sinh viên Thụy Sĩ tại Việt Nam. Cử nhân danh dự ngành Quản lý Khách sạn và Sự kiện từ Gihe Thụy Sĩ.

Ngọc cũng là đồng sáng lập và Trưởng ban tổ chức hoạt động của Hội Cựu Du Học Sinh Thụy Sỹ với mong muốn tạo ra sân chơi và các hoạt động kết nối Thụy Sỹ và Việt Nam, giúp truyền cảm hứng kinh nghiệm cho các em sinh viên và đóng góp phát triển ngành du lịch của Việt Nam.

Source: Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn

RELATED NEWS

Vietravel nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator lần 2

1740 views
02-12-2018
Năm 2018, Vietravel là Công ty Du lịch Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và xuất sắc đạt danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator lần thứ hai liên tiếp. Được biết, các ứng viên của hạng mục này hầu hết đều là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

IPPG – Tập đoàn Liên Thái Bình Dương được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018

2141 views
02-12-2018
Tập đoàn Liên Thái Bình Dương vinh dự có tên trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 - Profit500

Tập đoàn IPPG được Enterprise Asia vinh danh Kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2018

1777 views
01-12-2018
Phillip Nguyễn, phố tổng giám đốc của Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPPG) rạng rỡ khi nhận vinh danh tập đoàn IPP từ Enterprise Asia.

Thương hiệu cho thuê xê của Mỹ Enterprise chính thức có mặt tại Việt Nam

1713 views
01-12-2018
Enterprise Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe online theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và châu Á. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên tại châu Á sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Enterprise.

Tập đoàn Fusion chính thức được bổ nhiệm Peter Neto làm tổng quản lý Fusion Resort Phú Quốc

1679 views
27-11-2018
Mới đây, tập đoàn Fusion đã chính thức bổ nghiệm Peter Neto làm Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Phú Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Fusion tin tưởng Peter Neto sẽ góp phần giúp cho khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Phú Quốc nói riêng và cả tập đoàn nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Mua đồ công nghệ thời 4.0

1973 views
11-12-2018

Nhộn nhịp mùa hàng Tết

1866 views
10-12-2018