Maritime Bank ra mắt thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền
8958 views
03-08-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn là chiếc thẻ chuyên biệt có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển...

Cuối tháng Bảy, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) đã chính thức cho ra mắt thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa - loại thẻ chuyên biệt được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”. 

Không những là công cụ có thể thanh toán dễ dàng tại 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn là chiếc thẻ chuyên biệt có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển và yêu thích những chuyến đi. Khác với các ưu đãi cộng dặm, tích điểm… thường thấy, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ trực tiếp mang tới lợi ích tài chính cho khách hàng từ tính năng hoàn tiền cao nhất lên đến 32 triệu đồng/năm. Cụ thể, hoàn tiền tới 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch: Sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab,…; tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm. Hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá tới 2 triệu đồng/tháng với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+: Đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng/năm. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn được ứng tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất cạnh tranh; tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% và tận hưởng hàng trăm ưu đãi giảm giá đến 50% từ các đối tác của Maritime Bank. Bên cạnh đó, từ ngày 20/7/2017 đến ngày 15/10/2017, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1000 chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng sành điệu. Riêng chủ thẻ thứ 1000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ trị giá 50 triệu đồng.

Maritime Bank ra mắt thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền

Không chỉ mang đến nhiều khuyến mãi cho du khách khi du lịch trên toàn cầu, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn hứa hẹn nhiều ưu đãi
 

Chia sẻ về sự kiện ra mắt chiếc thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, bà Đặng Tuyết Dung - Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank cho biết: “Với mục tiêu chiến lược mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, việc hợp tác giữa Maritime Bank và Visa sẽ là một bước tiến để mang đến cho khách hàng sản phẩm mới thực sự khác biệt với tính năng hoàn tiền lên đến 32 triệu đồng/năm. Sử dụng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, tôi tin tưởng các khách hàng của Maritime Bank sẽ thực sự có những trải nghiệm giá trị về sự tiện lợi và tận hưởng tối đa lợi ích từ các dịch vụ ngân hàng cho những chuyến đi du lịch, công tác của mình”.

Ông Sean Prestion, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam để cho ra mắt thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm này sẽ mang đến những tiện ích mới cho người đi du lịch với số lượng ngày càng gia tăng của Việt Nam. Không chỉ mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho du khách khi du lịch trên toàn cầu, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn hứa hẹn nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các dịch vụ mua sắm, ăn uống, hay các chuyến đi giảm giá hấp dẫn”.
 Và từ nay cho đến cuối năm, nhằm mang đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ tín dụng du lịch cùng người thân thông qua những chuyến “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”, chương trình Travel JOY+ của Maritime Bank dự kiến sẽ hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán khi: đặt vé máy bay tại Gotadi.com (tháng 8), đặt phòng tại Agoda.com (tháng 9), đặt tour du lịch tại Vietravel (tháng 10), di chuyển bằng Grabcar (tháng 11), chi tiêu nước ngoài (tháng 12)…

Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn

RELATED NEWS

Nhân viên ngân hàng ANZ làm giả hồ sơ vay, chiếm đoạt hơn 90 tỷ đồng

1496 views
21-01-2019
Nguyễn Gia Thọ lập giả 12 bộ hồ sơ vay của chín khách hàng, sau đó yêu cầu ngân hàng chuyển tiền vay vào các tài khoản đồng sở hữu do mình lập giả trước đó để rút ra, chiếm đoạt 88,3 tỷ đồng.

Phạt nặng các cá nhân mua bán “chui” cố phiếu

2218 views
17-08-2018
Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính một số cá nhân báo cáo chậm giao dịch mua bán cổ phiếu hoặc giao dịch không đúng khối lượng đã đăng ký...

CEO Techcombank: Cuộc đấu giá cổ phiếu Techcombank - Các quỹ định giá để có cơ hội đầu tư

4885 views
02-06-2018
Ngày 4/6/2018, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã TCB.

OCB giải bài toán vốn cùng doanh nghiệp

8803 views
04-08-2017
Ngân hàng Phương Đông (OCB) thiết kế các gói sản phẩm dành cho từng ngành nghề và quy mô doanh nghiệp, với mức lãi suất ưu đãi từ 6,9%/năm, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, cùng nhiều tiện ích khác.

Quy tắc 4% trong tự do tài chính

9462 views
04-08-2017
Nhiều chuyên gia tài chính cá nhân hay nói vui rằng mục tiêu tài chính khi nghỉ hưu của chúng ta thực ra chỉ là cố không sống lâu hơn tiền bạc của mình. Và để hoàn thành kế hoạch đó, có vô số cách khác nhau để chúng ta có thể sử dụng.