Khai trương khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower
10154 views
03-08-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) LDG Group vừa khai trương khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower rộng gần 1.000m2 tại khu vực Bắc Sài Gòn.

Khu nhà mẫu có thể đón tiếp hơn 1000 lượt khách/ngày đến để trải nghiệm không gian sống sang trọng, hiện đại và tham quan khu trưng bày các hình ảnh của khu căn hộ này sẽ hình thành trong tương lai.

Được thiết kế theo phong cách căn hộ thông minh, tiết kiệm diện tích và năng lượng theo tiêu chuẩn căn hộ Singapore, căn hộ Marina Tower có diện tích chỉ từ 50 – 70m2 nhưng có 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích phục vụ cho gia đình từ 1 – 3 thế hệ. Các căn hộ đều có phòng khách và phòng ngủ lớn. Đặc biệt, hơn 80% căn hộ đều nhìn ra sông.

Khai trương khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower

LDG Group cũng tổ chức triển lãm thiết kế nội thất thông minh và trưng bày nội thất thông minh cho các căn hộ. Trong đó, đáng lưu ý là các hệ thống thiết bị nhà thông minh mới cũng được giới thiệu như: rèm tự động, hệ điều chỉnh ánh sáng đèn Led cho toàn căn hộ với 16 triệu màu, vách di động thông minh cùng nhiều hệ thống nhà thông minh hiện đại khác.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn, người dân dễ dàng sở hữu căn hộ tại Marina Tower bằng lương hằng tháng thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank. Cụ thể, người mua căn hộ sẽ được ngân hàng cho vay ưu đãi hấp dẫn với thời gian thanh toán kèo dài từ 10 – 15 năm.

Xem chi tiết dự án tại website: marinatower.vn

Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn 

RELATED NEWS

Tại sao công nghệ đô thị là điểm nóng đầu tư?

1337 views
15-10-2018
Theo JLL, các dịch vụ công nghệ từ gọi xe đến ứng dụng giao thức ăn và co-working đã phủ sóng rộng rãi đối với dân thành thị.

Bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh quý III/2018

1765 views
08-10-2018
Tổng quan thị trường bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh quý III/2018 bao gồm thông tin mới nhất về sáu phân khúc chính của thị trường, bao gồm: bán lẻ, văn phòng, căn hộ để bán, căn hộ cho thuê, khách sạn, biệt thự và nhà liền kề từ góc nhìn Savills.

Bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh quý III/2018

2188 views
04-10-2018
JLL vừa công bố báo cáo về bức tranh toàn cảnh thị trường nhà ở, văn phòng và bán lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh đặt trong bối cảnh kinh tế Việt Nam quý III/2018.

Xu hướng phát triển không gian làm việc ở kỷ nguyên công nghiệp 4.0

2853 views
03-10-2018
Không giống với mô hình văn phòng truyền thống, không gian làm việc hiện nay đã được thay đổi và cập nhật thêm xu hướng mới. Tính linh hoạt của nó giúp người thuê có thể lựa chọn giải pháp ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, từ đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Dự án 8B Lê Trực: Dỡ 2 tầng sai phạm, chuyển công an điều tra

2657 views
03-10-2018
UBND TP.Hà Nội vừa báo cáo với Thủ tướng Chính phủ về tình hình thực hiện xử lý sai phạm của dự án đầu tư xây dựng tại số 8B Lê Trực, quận Ba Đình.