Khai mạc Lễ hội lúa gạo và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Long An
3642 views
20-06-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Tiếp tục với niềm đam mê của mình Đạo diễn Nguyễn Tấn Kiệt đã tổ chức thành công Lễ hội lúa gạo và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long lần thứ nhất – năm 2018 tại tỉnh Long An.

Vừa qua tại công viên thành phố Tân An, tỉnh Long An đã diễn ra chương trình khai mạc Lễ hội lúa gạo và Triển lãm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long lần thứ nhất – năm 2018 với các hoạt động Diễu hành đường phố gắn với khai mạc Triển lãm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, chương trình nghệ thuật đặc sắc gắn với Lễ hội lúa gạo.

Theo Ban Tổ chức, Lễ hội lúa gạo và triển lãm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Long An, diễn ra từ ngày 15 - 20/6/2018 với quy mô trên 400 gian hàng, 150 doanh nghiệp từ 20 tỉnh/ thành phố khu vực phía Nam và các nước Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản nhiệt tình hưởng ứng tham dự. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Lễ hội, hoạt động Triển lãm các sản phẩm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng đồng bằng sông Cửu Long, nhất là quảng bá các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của từng địa phương và dùng thử sản phẩm Cơm ngon từ gạo Việt. Bên cạnh đó, còn tổ chức nhiều Chương trình với các chủ đề có liên quan như: Hội thảo Nông nghiệp thông minh – Mục tiêu và giải pháp, Hội thi Làm nông thông minh, chủ đề Lúa sạch, gạo thơm, cơm ngon.

Ngoài ra còn có các hoạt động khác như: Phục vụ miễn phí “Bánh xèo” từ chiếc bánh xèo đã đạt kỷ lục Việt Nam; thưởng thức chương trình nghệ thuật Tình ca Bắc Sơn và những làn điệu dân ca Phương Nam và nhiều hoạt động khác của 150 doanh nghiệp tham gia. Đạo diễn Nguyễn Tấn Kiệt, Tổng đạo diễn chương trình khai mạc Lễ hội cho biết: “Chương trình khai mạc Lễ hội với nhiều hình thức nghệ thuật đa dạng, phong phú và hấp dẫn thể hiện quá trình phát triển của Lúa gạo và Nông nghiệp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long từ hoạt động truyền thống đến ứng dụng công nghệ cao trong nuôi trồng, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC16 và Đài PTTH tỉnh Long An”.

 Đây cũng còn là hoạt động kích cầu thương mại, dịch vụ và du lịch nhằm mở rộng thị trường lúa gạo và các nông sản chất lượng cao có thương hiệu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Long An, nói riêng và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung trong mối liên kết với vùng kinh tế trọng điểm của cả nước.

 Source: Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn

RELATED NEWS

Lazada “lì xì” 150 chỉ vàng cho nhân viên đầu năm mới 2019

1074 views
14-02-2019
Mỗi nhân viên tại Lazada đã nhận được “lì xì” từ ban lãnh đạo là một chiếc nhẫn vàng 9999. Được biết, tổng lượng vàng mà ban lãnh đạo Lazada chuẩn bị lên đến 150 chỉ vàng.

Mua lại Neovia, ADM trở thành hãng dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng vật nuôi

2811 views
13-02-2019
ADM doanh nghiệp thức ăn gia súc kết hợp lớn nhất thế giới, với doanh số ước tính 3,5 tỷ USD, cung cấp các dòng sản phẩm và giải pháp toàn diện về dinh dưỡng vật nuôi dành cho khách hàng toàn cầu.

Công ty SASCO của “vua hàng hiệu” mỗi ngày lãi 1 tỷ đồng!

3057 views
31-01-2019
Theo báo cáo tài chính quý IV/2018, Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất - SASCO do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch hội đồng quản trị tiếp tục lãi đậm một tỉ đồng một ngày. Đây là con số mà rất nhiều người ao ước trong hoạt động kinh doanh.

Lazada nằm trong Top 25 thương hiệu tốt nhất thế giới của YouGov BrandIndex

3042 views
31-01-2019
Lazada vừa được vinh danh là một trong những thương hiệu tốt nhất toàn cầu trong năm 2018, giải thưởng do YouGov công bố. Theo đó, Lazada xếp hạng 15 trong bảng xếp hạng các thương hiệu tốt nhất toàn cầu (YouGov BrandIndex).

Lazada chơi lớn với chuỗi sự kiện Gala âm nhạc Vũ Khúc Mùa Xuân 2019 và khuyến mãi Lắc Triệu Lì Xì

2047 views
30-01-2019
Nhằm tri ân khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn, Lazada chơi lớn với chuỗi sự kiện trong vòng 24 giờ bao gồm chương trình Lắc Triệu Lì Xì và Gala âm nhạc Vũ Khúc Mùa Xuân.