Citi phát hành thẻ ghi nợ Mastercard với công nghệ mới tại Việt Nam
9745 views
03-08-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Citi Việt nam vừa cùng với 10 quốc gia khác ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương giới thiệu thẻ ghi nợ Citibank Mastercard.

Mục tiêu của Citi là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm ngân hàng tuyệt vời ở bất cứ đâu. Thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới của Citi, mang những đặc tính, lợi ích và đặc quyền khuyến mại riêng cho chủ thẻ trong các dịch vụ liên quan tới ăn uống, mua sắm, du lịch và giải trí.

Kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của khách hàng, thẻ ghi nợ Citibank Mastercard vẫn có những chức năng cơ bản như rút tiền mặt và trả tiền mua hàng nhưng có tính năng không tiếp xúc. Theo đó, khách hàng chỉ cần lướt thẻ qua máy đọc thẻ, không cần nhập mã PIN hoặc ký tên khi thực hiện giao dịch trả tiền ở hàng triệu điểm giao dịch trên 80 quốc gia trên thế giới.

Citi phát hành thẻ ghi nợ Mastercard với công nghệ mới tại Việt Nam

Chủ thẻ ghi nợ mới sẽ hưởng hàng loạt những tiện ích mới, trong đó có quyền tham gia chương trình Priceless® Cities rất thành công của Mastercard. Chương trình này cung cấp những trải nghiệm du lịch và giải trí riêng biệt cho khách hàng tại 45 điểm đến trên toàn cầu.

Theo nghiên cứu Euromonitor, thẻ ghi nợ là phương thức thanh toán phát triển nhanh nhất ở Châu Á - Thái Bình Dương, chiếm tới 58% tổng lượng thanh toán bằng thẻ ở khu vực này, ước đạt khoảng 6,58 ngàn tỷ đô la Mỹ. Vào năm 2016, giao dịch bằng thẻ ghi nợ tăng 21%, vượt mức tăng của giao dịch bằng thẻ tín dụng (18%) và bằng tiền mặt (13%).

Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn

RELATED NEWS

Nhân viên ngân hàng ANZ làm giả hồ sơ vay, chiếm đoạt hơn 90 tỷ đồng

1496 views
21-01-2019
Nguyễn Gia Thọ lập giả 12 bộ hồ sơ vay của chín khách hàng, sau đó yêu cầu ngân hàng chuyển tiền vay vào các tài khoản đồng sở hữu do mình lập giả trước đó để rút ra, chiếm đoạt 88,3 tỷ đồng.

Phạt nặng các cá nhân mua bán “chui” cố phiếu

2217 views
17-08-2018
Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính một số cá nhân báo cáo chậm giao dịch mua bán cổ phiếu hoặc giao dịch không đúng khối lượng đã đăng ký...

CEO Techcombank: Cuộc đấu giá cổ phiếu Techcombank - Các quỹ định giá để có cơ hội đầu tư

4885 views
02-06-2018
Ngày 4/6/2018, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã TCB.

OCB giải bài toán vốn cùng doanh nghiệp

8803 views
04-08-2017
Ngân hàng Phương Đông (OCB) thiết kế các gói sản phẩm dành cho từng ngành nghề và quy mô doanh nghiệp, với mức lãi suất ưu đãi từ 6,9%/năm, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, cùng nhiều tiện ích khác.

Quy tắc 4% trong tự do tài chính

9461 views
04-08-2017
Nhiều chuyên gia tài chính cá nhân hay nói vui rằng mục tiêu tài chính khi nghỉ hưu của chúng ta thực ra chỉ là cố không sống lâu hơn tiền bạc của mình. Và để hoàn thành kế hoạch đó, có vô số cách khác nhau để chúng ta có thể sử dụng.