Autogrill VFS F&B thăm, tặng quà và tổ chức Tết Trung Thu cho cho hơn 700 trẻ mồ côi, khuyết tật
2319 views
22-09-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Mới đây, Autogrill VFS F&B đã khởi động chương trình thí điểm hành động vì cộng đồng và môi trường Helping Hands tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Helping Hands ra đời với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng địa phương ngày một phát triển bền vững và hiệu quả hơn, cùng các lợi ích cho người dân. Chương trình tập trung vào năm phương châm chính, bao gồm hỗ trợ cho những cá nhân kém may mắn trong cộng đồng, chung tay góp sức bảo vệ và gìn giữ môi trường, giảm thiểu chất thải và thực hành bền vững trong hoạt động kinh doanh, mang đến cơ hội việc làm cho những cá nhân cần hỗ trợ bằng các khóa huấn luyện kĩ năng làm việc trong ngành dịch vụ, sử dụng sản phẩm từ nhà cung cấp địa phương nhằm kích thích nền kinh tế địa phương phát triển.

Cả năm chi nhánh của Autogrill VFS F&B trên cả nước đã rất tích cực tham gia chương trình này. Chiến dịch bao gồm nhiều hoạt động thú vị: đến thăm, tặng quà và tổ chức Tết Trung Thu cho cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao tặng nhu yếu phẩm như muối gạo, đồ dùng học tập, cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dọn rác tại các bãi biển trong khu vực.

Ông Simon Stansfield, Giám đốc Điều hành Autogrill VFS F&B, chia sẻ: “Đây là một chiến dịch rất ý nghĩa của chúng tôi. Với các hoạt động ý nghĩa của chương trình, chúng tôi mong muốn được truyền cảm hứng cho mọi người và bên cạnh đó cùng nhân viên đóng góp xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.”

Tại Autogrill VFS chi nhánh Nội Bài, 40 nhân viên tình nguyện đã tổ chức Lễ hội Trung thu cho khoảng 100 trẻ em khuyết tật tại Trường Nuôi Dưỡng & Giáo Dục Trẻ Em Tàn Tật tại Huyện Sóc Sơn. Các em được tặng lồng đèn giấy, sữa và bánh kẹo. Bên cạnh đó, chi nhánh mang đến cho trường quạt điện và các nhu yếu phẩm khác bao gồm 500kg gạo, dầu ăn, mắm và muối. Nhóm tình nguyện cũng giúp dọn dẹp các lớp học và khu vực xung quanh trường.

Ở duyên hải miền Trung, 50 nhân viên của Autogrill VFS Đà Nẵng đã ghé thăm, trao quà Trung Thu và 300 kg gạo cho 70 trẻ mồ côi của Làng Hy Vọng (209 đường Dung Sỹ Thanh Khê). Nhóm tình nguyện cũng đã làm sạch Bãi biển Mân Thái. Ngoài ra, đại diện của chi nhánh và công đoàn cũng đã thăm hỏi và tặng 300 kg gạo cùng tã trẻ em cho Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi 291 Lê Văn Hiến. Trẻ em mồ côi tại Trung tâm Hoa Mai ở quận Ngũ Hành Sơn cũng nhận được 200 kg gạo và khoảng 50 gói quà Trung thu từ chi nhánh.

Cùng ngày, 50 nhân viên của Autogrill VFS Cam Ranh tặng 200 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo tại trường tiểu học Ba Cụm Nam Khánh Sơn, huyện Khánh Sơn. Mỗi phần quà bao gồm lồng đèn giấy, sữa tươi, vở, bánh trung thu, và 5 kg gạo. Chi nhánh cũng tổ chức thu gom rác làm sạch Bãi Tây (Bãi Dài, Cam Ranh).

Tại thành phố Hồ Chí Minh, 40 nhân viên tình nguyện của Autogrill VFS Tân Sơn Nhất đã tổ chức thu gom rác tại bãi biển Bãi biển Cần Giờ, trao 60 phần quà Trung Thu và 200 kg gạo cho trẻ em khuyết tật địa phương. Đoàn cũng trao tặng 100 phần quà, mỗi phần bao gồm 10 kg gạo và một thùng mì ăn liền, cho người nghèo ở xã Cần Thạnh.

Autogrill VFS Phú Quốc huy động được 50 nhân viên tổ chức lễ hội Trung thu, trao tặng quà cùng 500kg gạo cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên đảo Thổ Chu và nhặt rác, làm sạch bãi biển Dinh Cậu.

Autogrill VFS F&B hy vọng chiến dịch sẽ là hoạt động mở màn cho nhiều chương trình hành động vì môi trường và cộng đồng xung quanh.

Hiểu hơn về Công ty Trách nhiệm hữu hạn Autogrill VFS F&B

Công ty trách nhiệm hữu hạn Autogrill VFS F&B là liên doanh giữa Autogrill, nhà cung cấp thực phẩm, nước giải khát và dịch vụ bán lẻ cho du khách lớn nhất thế giới và Công ty Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam. Công ty TNHH Autogrill VFS F&B được thành lập vào năm 2013 và cung cấp dịch vụ ẩm thực tại các sân bay quốc tế lớn trên khắp Việt Nam. Công ty cam kết giúp du khách hài lòng trên mỗi hành trình thông qua việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, nhiều loại thực phẩm và đồ uống có chất lượng của địa phương và những thương hiệu quốc tế danh giá tại các quầy hàng tại sân bay.

Source: Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn
RELATED NEWS

Vietravel nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator lần 2

1740 views
02-12-2018
Năm 2018, Vietravel là Công ty Du lịch Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và xuất sắc đạt danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator lần thứ hai liên tiếp. Được biết, các ứng viên của hạng mục này hầu hết đều là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

IPPG – Tập đoàn Liên Thái Bình Dương được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018

2141 views
02-12-2018
Tập đoàn Liên Thái Bình Dương vinh dự có tên trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 - Profit500

Tập đoàn IPPG được Enterprise Asia vinh danh Kinh doanh Xuất sắc Châu Á 2018

1777 views
01-12-2018
Phillip Nguyễn, phố tổng giám đốc của Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương (IPPG) rạng rỡ khi nhận vinh danh tập đoàn IPP từ Enterprise Asia.

Thương hiệu cho thuê xê của Mỹ Enterprise chính thức có mặt tại Việt Nam

1713 views
01-12-2018
Enterprise Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe online theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và châu Á. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên tại châu Á sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Enterprise.

Tập đoàn Fusion chính thức được bổ nhiệm Peter Neto làm tổng quản lý Fusion Resort Phú Quốc

1679 views
27-11-2018
Mới đây, tập đoàn Fusion đã chính thức bổ nghiệm Peter Neto làm Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Phú Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Fusion tin tưởng Peter Neto sẽ góp phần giúp cho khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Phú Quốc nói riêng và cả tập đoàn nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Mua đồ công nghệ thời 4.0

1973 views
11-12-2018

Nhộn nhịp mùa hàng Tết

1866 views
10-12-2018